สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ

ฟรี! ค่าพื้นที่จัดเก็บ ห้องธรรมดา 12 ชั้นวาง ห้องแอร์ 4 ชั้นวาง ระยะเวลา 4 เดือน

ฟรี! ส่วนลดค่าหยิบ-ค่าแพ็ค 10% ระยะเวลา 4 เดือนฟรี! ค่าใช้จ่ายรับสินค้าจากสถานที่ของลูกค้าเข้าคลังของ Sokochan มูลค่า 1,000 บาท

ฟรี! ค่าจัดส่งเรทพิเศษถูกกว่าปกติ 40-50%

ฟรี! ระบบจัดการออเดอร์

ฟรี! ค่านำสินค้าเข้าคลัง เช่น ค่า QC เป็นต้น

ฟรี! ค่าติดบาร์โค้ดสินค้าทุกชิ้น

ฟรี! พิมพ์โลโก้ร้านค้าบนใบปะหน้า

ฟรี! เชื่อมต่อ API จาก (LAZADA/SHOPEE/JD CENTRAL)

โดยมีข้อจำกัดในการจัดเก็บ คือ ไม่รับสินค้าผิดกฎหมายทุกชนิด, ไม่รับสินค้าที่แตกหักง่าย ไม่มีบรรจุภัณฑ์รองรับ เช่น แก้ว ขวด และไม่รับสินค้าอันตราย เช่น วัตถุไวไฟ สารเคมี ของมีคม

SOKOCHAN

Sokochan (โซโกะจัน) ธุรกิจคลังสินค้าพร้อมขนส่งเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-Commerce) ด้วยจุดเด่นด้านระบบไอทีที่พัฒนาขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจนี้โดยเฉพาะทำให้การบริการมีความยืดหยุ่นและแม่นยำ ระบบ Order Management System ช่วยให้การบริหารจัดการภายในโกดังโปร่งใส ลดข้อผิดพลาดตรวจสอบได้ตลอดเวลา รวมทั้งค่าใช้จ่ายของร้านค้าที่เกิดขึ้นตามจริง ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ร้านค้าส่งของไว ลูกค้าได้ของเร็วขึ้น

 

  โซโกะจันให้บริการจัดเก็บและจัดส่งสินค้าครบวงจรโดยครอบคลุมทั้งในฝั่งระบบจัดการสินค้าด้วยซอฟต์แวร์ในระบบ Cloud และการจัดการสินค้าจริงในโกดังเพื่อจัดส่งถึงมือผู้ซื้อตามคำสั่งของผู้ค้า ระบบจัดการสินค้าของโซโกะจันนั้นทำงานออนไลน์บน Cloud ผู้ค้าจึงสามารถเข้าระบบเพื่อจัดการสินค้าของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการดูสต็อกสินค้าคงเหลือ การแจ้งจัดส่งสินค้าให้ผู้ซื้อตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า รวมถึงดูข้อมูลวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายวิเคราะห์การจัดส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกเหนือระบบงานออนไลน์แล้ว โซโกะจันยังรับหน้าที่เป็นโกดังเพื่อจัดเก็บและแพ็คสินค้าเพื่อจัดส่งด้วย ผู้ค้าจึงไม่ต้องจัดการสต็อกสินค้าและเสียเวลาจัดส่งด้วยตัวเองจึงทำให้มีเวลาในการพัฒนาธุรกิจมากขึ้นอีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งด้วยค่าบริการอัตราพิเศษจากพันธมิตรอย่างไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express