สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ

ฟรี! บริการฝากเก็บสินค้าในคลัง (ห้องธรรมดา และ ห้องควบคุมอุณหภูมิ)


ฟรี! พื้นที่คลังสินค้าและสถานที่ เพื่อใช้ในการถ่ายทำ product marketing ต่าง ๆ ในหลายรูปแบบ


ฟรี! พื้นที่บน e-Commerce web base, Website สำหรับวางแคตาล็อคนำเสนอขายสินคาบนช่องทาง Online สำหรับลูกค้า SME ที่ใช้บริการ FG fulfillment และ FG warehouse


ฟรี! บริการด้าน Payment gateway สำหรับลูกค้า SME ที่ใช้บริการ FG Fulfillment


ฟรี! การให้คำปรึกษาด้าน Logistic Solutions และ Total Supply chains

10 – 15% Discount สำหรับ SME ที่ใช้บริการของ FG Fulfillment ร่วมกับบริการของ FG Logistics ในส่วนของ :
     - Discount FG Fulfillment : บริการ หยิบ แพ็ค ส่ง ของ Fulfillment ด้วยบริการรูปแบบ e-WMS
     - Discount FG Freight Forwarder : บริการนำเข้า – ส่งออก ทั้งสายเรือและเครื่องบิน รวมถึงดำเนินการทางพิธีศุลกากรตลอดขั้นตอนนำเข้า
     - Discount FG Warehouse : บริการฝากเก็บสินค้าในคลังสินค้าห้องธรรมดา และ ห้องควบคุมอุณหภูมิ
     - Discount FG Warehouse : บริการฝากเก็บสินค้าในคลังสินค้าในส่วนพื้นที่ชะลอภาษีอากร สำหรับสินค้านำเข้า (Bonded Warehouse)
     - Discount FG Call Center : บริการในด้านส่งเสริมการขาย เช่น Admin และ Call center ตอบเพจ ตอบไลน์ และรับโทรศัพท์ รวมถึงงานส่งเสริมการขายอื่น ๆ ผ่านช่องทางทีวี หรือ ช่องทางออนไลน์

FG LOGISTICS

บริษัท เฟรนลี่กรุ๊ปส์ โลจิสติกส์ จำกัด (FG Logistics)

 

ดำเนินธุรกิจ การให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร (One Stop Service) ระดับแนวหน้าของประเทศไทย โดยมีประสบการณ์มานานกว่า 28 ปี จึงเข้าใจธุรกิจและวัฒนธรรมองค์กรของคนไทยอย่างลึกซึ้ง มีความเชี่ยวชาญพิธีการนำเข้า-ส่งออก

 

อีกทั้งยังเป็นอาณาจักรคลังสินค้าในทำเลที่ดีเยี่ยมย่านรังสิตซึ่งถือเป็นจุดยุทธศาสตร์และเป็นศูนย์กลางของการขนส่งที่สำคัญ FG Logistics จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งเป็นแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย เรามีเครือข่ายพันธมิตร ,คอนเนคชั่น และแบ็คอัพที่แข็งแรง จนเป็นที่ได้รับการยอมรับจากเครือข่ายทั่วโลกและได้รับรางวัลโลจิสติกส์ยอดเยี่ยมระดับเอเชีย