สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ

ฟรี! ค่าวางคลังสินค้า 4 ชั้นวาง ขนาดกว้าง 50 ซม. ยาว 100 ซม. สูง 50 ซม. นาน 4 เดือน มูลค่า 2,000 บาท

ฟรี! 50 ออเดอร์แรก สำหรับผู้มีออเดอร์มากกว่า 300     ออเดอร์

AKITA

FULFILLMENT

EXPERIENCE

จากการที่บริษัทเราได้มีประสบการณ์เรื่องการบริหารคลังสินค้าและรับจัดการขนส่งระหว่างประเทศมากว่า 40 ปี บุคคลากรที่ดำเนินงานอยู่กับ Akita จึงมีประสบการณ์ในการบริหารการจัดเก็บ และการส่ง ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าจะปลอดภัยและส่งถึงมือลูกค้าปลายทางได้ถูกต้อง

CONVENIENT

คุณจะสามารถจัดการร้านค้า และ สินค้าในคลังของคุณ ผ่านระบบการจัดการของเราออนไลน์ทั้งหมด เพียงแค่คุณมี Internet ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม คุณก็จัดการงานของคุณได้เสร็จสรรพ ให้ Akita ทำงานแทนคุณ เก็บ แพ็ค ส่งของให้  โดยระบบของ Akita จะทำการแจ้งเตือนเลขพัสดุให้กับลูกค้าปลายทางโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้ร้านค้าประหยัดเวลาการสื่อสารได้มาก

CUSTOMIZATION AND FLEXIBLE

เราพร้อมให้บริการตามความต้องการพิเศษสำหรับสินค้าของคุณ ไม่ว่ามันจะยุ่งยากและละเอียดมากแค่ไหน คุณสามารถกำหนดให้เรา ผูกโบว์ที่กล่องสินค้า จัดทำ Personal Message ถ่ายภาพสินค้าลงสื่อออนไลน์ เราก็จะทำให้คุณ เรายังสามารถที่จะจัด          ออเดอร์เร่งด่วน หรือ เปลี่ยนแปลงลักษณะการแพ็คของได้ตามใจคุณตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะเราใส่ใจแบรนด์และลูกค้าของคุณ เราต้องการให้ลูกค้าของคุณประทับใจเมื่อได้รับสินค้าที่ดีที่สุดของคุณ ผ่านการบริการของเรา

OMNI-CHANNEL FULFILLMENT

เพียงแค่คุณเก็บสินค้าไว้ที่คลังของเรา เราสามารถส่งของให้คุณได้หลากหลายแบบ หลายช่องทางไม่ได้จำกัดแค่การส่งไปรษณีย์รัฐและเอกชน ตัวอย่างการส่งอื่น ๆ เช่น การเติมสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า, ศูนย์กระจายสินค้า, Messenger, หรือ เปิดบูทการขาย เป็นต้น

SECURITY

นอกจากประสบการณ์ในการดูแลคลังสินค้าที่ยาวนาน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับร้านค้า เรามีรูปแบบของการรับประกันสินค้าที่หลากหลาย ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมตามแต่ชนิดสินค้าที่เก็บ